Chia sẻ lên:
  

 

Công Ty TNHH Nhúng Nóng Biên Hòa chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng cho các sản phẩm: Giàn giáo, ống thép, trụ viễn thông, khung kệ, lan can, ro thép, thang máng cáp, trụ đèn,\... 


Tất cả các sản phẩm của Công ty TNHH Nhúng Nóng Biên Hòa đều sản xuất theo tiêu chuẩn: TCVN-5408-2007(ISO 1461 -1999), ASTM A 123(2000), AS/NZS-4680-2006 và chúng tôi áp dụng những công nghệ hàng đầu hiện nay như sử dụng khí đốt sạch CNG không ảnh hưởng tới môi trường, có thể điều chỉnh nâng hạ nhiệt nhanh phù hợp với nhiệt độ mạ của từng sản phẩm tạo ra được một sản phẩm như ý. 


Bên cạnh đó chúng tôi áp dụng phương thức quản lý tiên tiến, đi kèm với sự chọn lọc nguồn nhân lực là những cán bộ, công nhân viên có kinh nghiệm chuyên ngành vững, giàu năng lực, tầm nhìn sâu vào chuyên môn: đó chính là nhân tố góp phần phát triển của chúng tôi. 


Với mục đích cải thiện và nâng cao độ bền những sản phẩm có kết cấu bằng sắt thép, chúng tôi tin rằng: “ Đến với Công Ty TNHH Nhúng Nóng Biên Hòa là đến với độ bền của sản phẩm”. Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ này một cách hoàn thiện và tốt đẹp nhất đối với những khách hàng có nhu cầu mạ kẽm nhúng nóng. 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp một dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm tạo điều kiện phát triển cũng như xây dựng mối quan hệ giữa hai bên.